Email doanh nghiệp là gì ?

Email doanh nghiệp (hay còn gọi là email công Ty ) là hệ thống email được sử dụng bởi một công ty hoặc tổ chức để truyền tải thông tin, thực hiện trao đổi nội bộ giữa các thành viên trong tổ chức và giao tiếp với khách hàng, đối tác. Email công ty có tên miền của công ty hoặc tổ chức, ví dụ như abc@name.com, thể hiện tính chuyên nghiệp và tăng độ tin cậy, uy tín trong mắt người nhận. Ngoài việc gửi/nhận email, email công ty còn cung cấp các tính năng quản lý email như lưu trữ, chia sẻ, đồng bộ hóa, lọc spam… để hỗ trợ hoạt động kinh doanh và quản lý công việc của các thành viên trong tổ chức.

5 lý do vì sao bạn nên sử dụng email doanh nghiệp ?

1.Chuyên nghiệp hóa hình ảnh doanh nghiệp: Sử dụng email doanh nghiệp có tên miền của công ty giúp tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp, tăng độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

2.Dễ dàng quản lý thông tin và lưu trữ: Email doanh nghiệp cho phép quản lý thông tin và lưu trữ một cách hiệu quả hơn, bạn có thể theo dõi tất cả các cuộc trao đổi email giữa các thành viên trong doanh nghiệp và tiện lợi trong việc tìm kiếm và truy xuất thông tin cũng như lưu trữ trên cloud.

3. Liên lạc nhanh chóng và hiệu quả: Sử dụng email doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian trong việc liên lạc, trao đổi thông tin giữa các bộ phận trong doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng và đối tác một cách nhanh chóng, tiện lợi.

4. Tiết kiệm chi phí: So với việc sử dụng các phương tiện truyền thông truyền thống như điện thoại, thư tín hay fax, email doanh nghiệp có chi phí thấp hơn nhiều, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

5. Bảo mật thông tin: Email doanh nghiệp được bảo mật hơn so với các dịch vụ email miễn phí, đảm bảo tính riêng tư và bảo mật thông tin quan trọng của doanh nghiệp.

 

 

Trả lời